CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN DẸP VỆ SINH NHẰM NGĂN NGỪA DỊCH CORONA CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH DUY TÂN

Thứ sáu - 19/02/2021 21:30
Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường lao động dọn dẹp vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh covid bùng phát trở lại
Hình minh họa
Trước tình hình dịch Covid 19 có những diễn biến mới phức tạp, khó lường nên công tác phòng chống dịch tại trường TH Duy Tân được đặc biệt chú trọng. Trong đó, việc tổng vệ sinh được CBGVNV thực hiện xuyên suốt trong thời gian này.
Ban giám hiệu các nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên cùng tham gia thực hiện công tác vệ sinh trường lớp. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, nhà ăn, cầu thang, hành lang, công trình vệ sinh và các khu vực đồ chới ngoài trời, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B;  một số loại đồ chơi, học cụ…được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B, tẩy rửa sạch sẽ. Đây là hoạt động hàng tuần được Nhà trường duy trì từ khi nghỉ dịch cho tới nay.