Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ TH Duy Tân

Thứ bảy - 24/04/2021 10:51
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ TH Duy Tân
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ TH Duy Tân
               Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ TH Duy Tân về việc phát triển Đảng viên. Ngày 22/04/2021, Chi bộ TH Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: 1. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh; 2. Đ/c Nguyễn Hữu Đức. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
         Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
         Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng TH Duy Tân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh và đồng chí Nguyễn Hữu Đức đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
        Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường TH Duy Tân noi theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay40
  • Tháng hiện tại5,374
  • Tổng lượt truy cập133,399
Bội giáo dục và đào tạo
Edunet
Vnedu
Quản lý nhà trường
Kết nối trường học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây